Cy Bersp 1ke Business Colt McCoy & Jordan Shipley University of Texas (UT) Đồng đội bóng đá, bạn cùng phòng và bạn bè gia đình

Colt McCoy & Jordan Shipley University of Texas (UT) Đồng đội bóng đá, bạn cùng phòng và bạn bè gia đình

Colt McCoy được biết đến với thành công khi chơi ở vị trí tiền vệ cho Đại học Texas (UT) Longhorns có trụ sở tại Austin, Texas. Trên thực tế, thành công của anh ấy với tư cách là một người đỗ đại học quá sung mãn đến mức anh ấy đã đạt được những điểm chuẩn chưa từng có trước đây mà bất kỳ ai đạt được, bao gồm cả việc lập kỷ lục mọi thời đại về số trận thắng một 1/4 với tổng số 45 trong bốn năm sự nghiệp.

Đứng đầu trong số vô số lý do cho sự thành công mà Colt đã trải qua là cha của anh ấy, Brad McCoy, người đã chơi tại UT thời trẻ và huấn luyện Colt ở trường trung học và Jordan Shipley, người ngoài việc là bạn tốt và bạn cùng phòng cũ của Colt còn là người nhận yêu thích của anh ấy trong thời gian bốn năm mà cả hai đã chơi cùng nhau ở trường đại học. Điều thú vị là có một mối liên hệ giữa Brad McCoy và Jordan Shipley hoàn toàn vượt qua Colt.

Jordan Shipley có một người cha tên là Bob Shipley, người từng là huấn luyện viên bóng đá trường trung học cho con trai mình, người đã phá kỷ lục thu âm rộng rãi từ một thị man city vs liverpool  trấn nhỏ ở trung tâm Texas với dân số 1.600 người. Bob Shipley chơi bóng tại Đại học Texas khi còn trẻ và trong thời gian đó, anh là đồng đội, bạn bè và thậm chí là bạn cùng phòng với Brad McCoy, người cuối cùng sẽ trở thành cha của Colt McCoy.

Jordan Shipley và Colt McCoy sinh ra cách nhau chưa đầy một năm vào giữa những năm 1980 và lớn lên ở những thành phố nhỏ ở trung tâm Texas nằm cách nhau khoảng 1 tiếng rưỡi ở phía đối diện của thành phố nhỏ Abilene của Texas. Jordan lớn lên ở Rotan, TX (dân số 1.611) trong khi Colt lớn lên ở Tuscola, TX (dân số 714) cách Rotan 80 dặm về phía nam.

Điều thú vị là cả Colt McCoy và Jordan Shipley đều có cha từng là huấn luyện viên bóng đá trung học của họ tại các trường học tương ứng và hai cầu thủ nổi bật chơi các vị trí tấn công miễn phí với Colt là tiền vệ và Shipley là một người nhận rộng. Cả hai cầu thủ đều trở thành những ngôi sao bóng đá nổi tiếng toàn quốc khi cùng chơi bóng ở trường đại học ở Austin, Texas, nơi chỉ cách nơi hai cậu bé lớn lên hơn 200 dặm về phía nam.