Cy Bersp 1ke Business Ai đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá World Cup?

Ai đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá World Cup?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hầu hết mọi nền đám cưới nguyễn công phượng văn hóa trên khắp thế giới đều có một số loại kết nối với lịch sử của bóng đá / bóng đá. Những nền văn hóa như người Hy Lạp cổ đại, người Ba Tư, người Viking, Trung Quốc, Nhật Bản, và nhiều hơn nữa, đã chơi một trò chơi giống như bóng đá / bóng đá ngày nay. Ví dụ, người Trung Quốc chơi trò chơi “cầu thủ” có từ khoảng 3000 năm trước. Tuy nhiên, ở Anh, bóng đá / bóng đá mới thực sự bắt đầu trở nên phổ biến. Sau khi trở nên phổ biến ở Anh, bóng đá đã trở thành một môn thể thao được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. Giải vô địch bóng đá thế giới được tôn vinh đã dẫn đường cho sự nổi lên của các ngôi sao bóng đá, đồng thời trao cho những người nắm giữ kỷ lục bóng đá thế giới như cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử giải bóng đá thế giới.

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil Ronaldo Nazario de Lima đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử FIFA World Cup. Ronaldo Luís Nazario de Lima, thường được gọi là Ronaldo, sinh ngày 18 tháng 9 năm 1976. Năm 1993, Ronaldo bắt đầu sự nghiệp cầu thủ / bóng đá chuyên nghiệp của mình khi chơi cho Cruzeiro. Trong năm độc thân của mình với Cruzeiro, anh ấy đã tích lũy 12 bàn thắng sau 14 trận và dẫn dắt đội giành chức vô địch Copa do Brasil đầu tiên của họ. Sau khi chơi với Cruzeiro, vào năm 1994, anh gia nhập đội bóng Hà Lan PSV. Năm 1996, trong năm cuối cùng của anh ấy với PSV, Ronaldo đã giúp đội giành được Cúp Hà Lan.

Ronaldo cũng là một cầu thủ quốc gia của Brazil. Anh đã chơi 97 trận quốc tế, ghi được 62 bàn thắng và kém kỷ lục ghi bàn của ĐTQG Brazil tới 15 bàn. Anh là thành viên của đội tuyển Brazil vô địch World Cup 1994 và 2002. Trong World Cup 2006, Ronaldo đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử các kỳ World Cup với bàn thắng thứ 15 của anh.

Với biệt danh ‘O Fenômeno’, được dịch là “” Hiện tượng “trong tiếng Anh, Ronaldo đã khiến số 9 trở nên nổi tiếng và tương đương với vị trí tiền đạo cắm. Trong sự nghiệp cầu thủ của mình ở châu Âu, Ronaldo đã trở thành một trong những cầu thủ được ca tụng nhiều nhất” các tiền đạo trên toàn thế giới sau khi anh ấy giành Quả bóng vàng đầu tiên với tư cách Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu vào năm 1997, và sau đó một lần nữa vào năm 2002. Anh ấy cũng là một trong hai cầu thủ duy nhất giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Năm 2007, anh được bầu chọn là một trong 11 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của France Football và lọt vào danh sách FIFA 100, danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá được tổng hợp bởi ngôi sao bóng đá Brazil, Pelé.

Đối với nhiều cầu thủ bóng đá đương đại, Ronaldo là một biểu tượng sống, người đã được ghi nhận là người đã khuyến khích mối quan tâm tiếp thị mạnh mẽ hơn đối với bóng đá trên toàn thế giới, đặc biệt là vì mối quan hệ của anh ấy với Nike, người trước đây đã dành nguồn lực và thời gian tiếp thị chủ yếu cho Bóng rổ.